A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên hiệp Phụ nữ VN tại Đức chia sẻ với các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

Sáng 27/9, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, đã diễn ra lễ trao số tiền hơn 112 triệu VNĐ (tương đương 4420 Euro) của Hội Liên hiệp Phụ nữ VN tại Đức chia sẻ với các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại số 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Ông Khổng Minh Thảo tiếp nhận số tiền ủng hộ từ đại diện của Hội Liên hiệp Phụ nữ VN
tại Đức trao tặng

Thay mặt Lãnh đạo quận Thanh Xuân và những người bị nạn trong vụ cháy, ông Khổng Minh Thảo – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Thanh Xuân cảm ơn tấm lòng, sự sẻ chia của các thành viên Hội Liên hiệp Phụ nữ VN tại Đức và khẳng định thông qua Mặt trận Tổ quốc Quận, số tiền ủng hộ của bà con sẽ sớm đến với những người bị nạn. Ông cũng trân trọng cảm ơn Ủy ban Nhà nước về NVNONN trong thời gian qua đã kết nối bà con kiều bào nhiều nước chia sẻ với các nạn nhân vụ hỏa hoạn.

Trong thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc quận Thanh Xuân đã nhận được sự sẻ chia, đóng góp tích cực của bà con trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài cùng chung tay khắc phục hậu quả nặng nề của vụ hỏa hoạn. Ông Thảo cho biết, Mặt trận Tổ quốc Quận Thanh Xuân đang tích cực tham mưu, đề xuất với Thành phố Hà Nội phương án cụ thể hỗ trợ các gia đình nạn nhân từ số tiền ủng hộ, chia sẻ của bà con trong và ngoài nước như hỗ trợ nhà ở, an sinh giáo dục.. cho các gia đình nạn nhân.

Nhiên Hương


Tin liên quan

Tin tiêu điểm