Tin mới nhất
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh thiếu niên kiều bào giao lưu với thanh niên, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh

Tối 25/7, các đại biểu tham dự Trại hè Việt Nam 2013 đã có một buổi giao lưu ấn tượng trong không khí sôi nổi, trẻ trung với các bạn thanh niên, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh.

 Các bạn trẻ trong và ngoài nước chụp ảnh kỷ niệm
trước lúc chia tay tại buổi giao lưu 

Hành trình từ Bắc vào Nam của Đoàn Trại hè Việt Nam 2013 đã sắp đến chặng cuối. Qua mỗi vùng đất, địa phương, Đoàn đều được đón tiếp ân cần và chu đáo, để lại những tình cảm nồng ấm cho các bạn thanh niên, sinh viên kiều bào. Dừng chân tại thành phố mang tên Bác, các bạn trẻ đã được tham quan, tìm hiểu các di tích lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của thành phố. Và đặc biệt, các đại biểu được giao lưu với các bạn thanh niên, sinh viên thành phố trong một chương trình văn nghệ sôi nổi, tràn đầy sức trẻ.

Những tiết mục biểu diễn văn nghệ của các bạn thanh niên, sinh viên kiều bào và thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những khán giả cùng lời hô vang “Tôi yêu Việt Nam”.

Buổi giao lưu kết thúc, mọi người ra về đều cảm thấy tiếc nuối, lưu luyến hẹn ngày tái ngộ trên mảnh đất Việt Nam thân yêu và mong muốn sẽ có những đóng góp tích cực cho đất mẹ Việt Nam bằng trái tim, tình yêu nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu giữa các bạn thanh niên, sinh viên kiều bào với thanh niên, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh:

     Ông Vũ Tuấn Hải- Vụ trưởng Vụ Văn hóa Thông tin, Ủy ban Nhà nước
về người Việt Nam ở nước ngoài phát biểu tại buổi giao lưuTiết mục của các bạn trẻ về từ Ucraina Bạn Nguyễn Triệu My về từ Nauy giao lưu, trò chuyện cùng mọi người 
Tiết mục biểu diễn của các bạn về từ Lào, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc 
Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Bích Ngọc 


Các khán giả cuồng nhiệt cổ vũ cho các tiêt mục sôi nổi, trẻ trung
mang phong cách tuổi trẻ 


 Dương Tiên


Các tin khác

Tin tiêu điểm