Tin mới nhất
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại nhạc hội chào mừng thành công của Hội nghị NVNONN lần thứ 2

Tối 28/9, chương trình Đại nhạc hội “Việt Nam quê hương tôi” chào mừng thành công của Hội nghị NVNONN lần thứ hai, đã diễn ra tại Sân khấu Lan Anh, TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.


Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn phát biểu khai mạc Chương trình nghệ thuật 

Tham dự chương trình Đại nhạc hội có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao- Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người VN ở nước ngoài Nguyễn Thanh Sơn, đại diện lãnh đạo một số bộ, ban ngành trung ương, các  Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện ngoại giao của VN tại các nước có đông Việt kiều sinh sống, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của thành phố Hồ Chí Minh, cùng đông đảo đại biểu kiều bào về dự Hội nghị người VN ở nước ngoài lần thứ hai.

Phát biểu khai mạc chương trình nghệ thuật, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn nhấn mạnh: Chào mừng thành công Hội nghị người VN ở nước ngoài lần thứ hai, Ban tổ chức đã xây dựng chương trình nghệ thuật công phu với sự tham gia của các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Đây cũng là Chương trình nghệ thuật nhằm tri ân Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng đồng bào trong nước đã dành sự ủng hộ, quan tâm sâu sắc đến bà con kiều bào. Đêm văn nghệ cũng là món quà tinh thần tri ân những đại biểu kiều bào về tham dự Hội nghị và đã có những đóng góp thiết thực vào sự thành công chung của Hội nghị.

Đại nhạc hội là hoạt động nghệ thuật nhằm tôn vinh nền văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam đồng thời góp phần thắt chặt thêm tình cảm cũng như sự gắn bó của các nghệ sĩ người Việt nói riêng và những người con của quê hương Việt Nam trên toàn thế giới nói chung. Đêm nhạc với sự xuất hiện trở lại của một số ca sĩ Việt kiều sau nhiều năm sống xa quê hương như ca sĩ Lan Hương, Lệ Hằng,... với những ca khúc đằm thắm, sâu lắng thể hiện tình yêu quê hương, hướng về nguồn cội, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh.

 

Một vài hình ảnh trong chương trình Đại nhạc hội:


Tiết mục biểu diễn của NSUT Hoàng Vĩnh 


Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Đan Trường 

 

 


 Ca sĩ Mỹ Linh thể hiện ca khúc "Mùa Thu Hà Nội" 

 


Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Lan Hương 


Ca sĩ Lệ Hằng thể hiện ca khúc "Về đây nghe em"


Jimmy Nguyễn cùng ban nhạc hiện tác phẩm của mình
với nội dung ca ngợi người mẹ VN 


Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà 


Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Đăng Dương 


Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn và các đại biểu kiều bào
lên tặng hoa cho các nghệ s
ĩ 

Diệp Hương


Các tin khác

Tin tiêu điểm