A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả giải quyết đơn thư của ông Phạm Ngọc Thương, Việt kiều Đức

Ông Phạm Ngọc Thương đề nghị các cơ quan ban, ngành giúp đỡ giải quyết việc một số đối tượng có hành vi đe dọa, hành hung, phá hoại tài sản cũng như có thái độ nhục mạ ông Thương, hiện ông Phạm Ngọc Thương không thể về nhà để ở và tiếp tục sinh sống tại địa phương...

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao, tiếp tục nhận được đơn thư khiếu nại, tố cáo của ông Phạm Ngọc Thương, sinh năm 1934, quốc tịch Đức, thường trú tại Gilbertstr.14-54290 Trier - Germany, hiện đang tạm trú tại: thôn Tân Thành, xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Ông Phạm Ngọc Thương đề nghị các cơ quan ban, ngành giúp đỡ giải quyết việc một số đối tượng có hành vi đe dọa, hành hung, phá hoại tài sản cũng như có thái độ nhục mạ ông Thương, hiện ông Phạm Ngọc Thương không thể về nhà để ở và tiếp tục sinh sống tại địa phương.

Kết quả giải quyết:

Ngày 17/5/20011, Thanh tra Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã phối hợp làm việc và xác minh thẩm tra với Ủy ban Nhân dân, Công an xã Kim Thành, huyện Kim Anh, Tỉnh Hải Dương, đề nghị chính quyền địa phương tạo điều kiện bảo đảm trật tự an ninh để ông Phạm Ngọc Thương được trở về nhà, sinh sống tại địa phương.

Thanh tra Ủy ban Nhà nước về NVNONN


Các tin khác

Tin tiêu điểm