A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung thu cho con em kiều bào tại Phần Lan

Ngày 16/9/2012, tại Nhà hát Malmin Talo, Helsinki, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán ta tại Phần Lan, Hội Người Việt tại Phần Lan đã tổ chức Tết Trung thu năm 2012.

Đến chung vui Tết Trung thu có hơn 200 cháu thiếu nhi là con em cộng đồng người Việt tại Phần Lan và con em các cán bộ Sứ quán.

Với những tiết mục văn nghệ phong phú như hài kịch Chú Cuội – chị Hằng Nga, các ca khúc Một trái tim một quê hương, Mừng ngày vui trung thu, Rước đèn tháng 8 – rock vầng trăng v.v… đêm Trung thu của các cháu thiếu nhi ở Phần Lan rất sống động, vui nhộn và đậm đà hương vị quê hương.


Ngoài các tiết mục ca múa nhạc, ảo thuật, phân phát đèn lồng, bóng bay…, đặc biệt chương trình Tết Trung thu năm nay còn có Cuộc thi tìm hiểu về Việt Nam bằng tiếng Việt dành cho các cháu thiếu nhi.

Đông đảo các cháu thiếu nhi đã hăng hái tham gia Cuộc thi tìm hiểu về Việt Nam. Cuộc thi nhằm bổ sung kiến thức về lịch sử, văn hóa và quê hương đất nước cho các cháu thiếu nhi, đồng thời khuyến khích, động viên các cháu nâng cao trình độ tiếng Việt. Bốn cháu đã được Ban tổ chức tặng các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan


Tin liên quan

Tin tiêu điểm