A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người Việt Nam ở Hungary tổ chức giải golf mở rộng

Ngày 23/9, Câu lạc bộ Golf Việt Nam tại Budapest đã tổ chức Giải Golf quốc tế mở rộng lần thứ hai, quy tụ gần 100 golf thủ đại diện cho các câu lạc bộ golf của người Việt ở các quốc gia Hungary, Đức, Ba Lan, Áo, Slovakia...
Đặc biệt, giải đã có sự hiện diện và tham dự của một số khách mời đặc biệt như các vị đại sứ Việt Nam tại Hungary, Áo, Ba Lan, Slovakia, cùng Đại sứ Malaysia tại Budapest.

Một golf thủ xuất sắc của giải
(Ảnh:Hoàng Linh/Budapest/Vietnam+)


Từ Việt Nam, một đoàn gồm ba vận động viên do Giám đốc điều hành Sân golf Tam Đảo dẫn đầu cũng sang dự giải.

Sau lời chào mừng khách của Chủ tịch Câu lạc bộ Golf Việt Nam tại Hungary Lê Ngọc Thành và phát biểu khai mạc của Đại sứ Việt Nam tại Hungary Ngô Duy Ngọ, giải Golf Budapest Open 2012 được mở màn bằng hình thức Shotgun từ 18 lỗ của sân Câu lạc bộ Golf Hungary.

Qua hơn 5 giờ khi đấu sôi nổi, giải golf năm nay đã khép lại với chiến thắng áp đảo thuộc về các thành viên Câu lạc bộ Golf Việt Nam tại Budapest. Ngoài ra, hai golf thủ đến từ Ba Lan cũng giành được ngôi vị đứng đầu hai trong số bảy nội dung thi đấu.

Theo các vận động viên, giải năm nay được chuẩn bị chu đáo khiến các golf thủ tham dự rất hài lòng. Giải là dịp để các cộng đồng người Việt xa xứ có dịp gặp mặt, giao lưu và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống, kinh doanh.

Đơn vị tổ chức giải - Câu lạc bộ Golf Việt Nam tại Budapest - ra đời cách đây 3 năm nay với nhiều golf thủ là các doanh nghiệp thành đạt trong cộng đồng Việt tại Hungary./.

Hoàng Linh/Budapest(Vietnam+)

Tin liên quan

Tin tiêu điểm