A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi động Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2023

Ngày 28/12, tại sân Vinpearl Golf Vũ Yên Thành phố Hải Phòng, đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2023 với sự tham gia của gần 100 golfer trở về từ 20 quốc gia. 

Lễ khai mạc Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2023

OVGA 2023 diễn ra từ ngày 28 - 30/12/2023 tại sân Vinpearl Golf Vũ Yên Thành phố Hải Phòng. 

Giải đấu thu hút gần 100 golfer từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ (Úc, Mỹ, Pháp, Anh, CH Séc, Đức, Italia, Slovakia, Áo, Hungary, Nga, Phần Lan, Canada, Nhật, Việt Nam, Hàn Quốc, Lào, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ) về tham gia thi đấu. 

Giải đấu hứa hẹn quy tụ được nhiều golfer Việt kiều tài năng và những lượt thi đấu kịch tính, hấp dẫn.

OVGA được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 tại Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao phối hợp với Hiệp hội Golf người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức, với mong muốn tạo ra một sân chơi đoàn kết, hội tụ được tất cả anh tài trong làng golf người Việt Nam ở nước ngoài. 

Hướng tới phát triển phong trào golf cũng như gắn kết cộng đồng golfer Việt Nam trên toàn thế giới một cách mạnh mẽ, các lần tổ chức trước đây, giải đã gây được ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là những người đam mê môn thể thao golf./.

Q.H


Tin liên quan

Tin tiêu điểm