A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Trí thức và Chuyên gia Việt Nam tại Australia đóng góp vào sự phát triển của đất nước

Trong khuôn khổ chuyến công tác của đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ do Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt dẫn đầu đến Australia, tại thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt có cuộc gặp mặt Hội Trí thức và Chuyên gia Việt Nam tại Australia.

 Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt và đoàn công tác của Bộ KHCN làm việc với Hội Trí thức và Chuyên gia Việt Nam tại Australia. Ảnh: VOV
 

Hội Trí thức và Chuyên gia Việt Nam tại Australia mong muốn được hợp tác nghiên cứu khoa học với Việt Nam và muốn cùng phối hợp để đưa các công nghệ tiên tiến về áp dụng tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Về phần mình, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt cho biết khoa học công nghệ là ưu tiên trong chính sách phát triển của Việt Nam. Trong những năm qua, chính phủ Việt Nam đưa ra nhiều chính sách để khuyến khích các trí thức và chuyên gia Việt Nam sống ở nước ngoài đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt mong muốn các trí thức và chuyên gia Việt Nam tại Australia tiếp tục cống hiến cho sở tại và Việt Nam; tăng cường kết nối với các nhà khoa học Việt Nam để nâng cao năng lực khoa học - công nghệ của Việt Nam.

(Theo VOV5)


Tin liên quan

Tin tiêu điểm