A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ Troeshina, Kiev, Ucraina tổ chức Trung thu cho các cháu

Theo truyền thống hằng năm cứ rằm tháng 8, Hội Phụ nữ khu vực Troeshina, Kiev, Ucraina tổ chức tết Trung thu cho các cháu Thanh thiếu niên nhi đồng. Ngày hội năm nay được tổ chức tại Trường Hồ Chí Minh vào ngày 30/09/2012.

Đến dự ngày Hội Trung thu có sự hiện diện của Tham tán Bùi Thanh Vân cùng phu quân, ông Nguyễn Văn Tuyên – Tham tán- Phó Bí thư Đảng ủy ngoài nước, ông Nguyễn Quang Vinh, Bí thư Chi bộ khối lưu học sinh cùng đại diện các đoàn thể Hội Người Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Kiev, Đoàn thanh niên, Hội Nghệ Tĩnh, Hội Thanh Hóa và hơn 200 cháu cùng phụ huynh đã về dự đông đủ.

Năm nay Ban chấp hành Hội Phụ nữ đã tổ chức với nội dung phong phú hơn, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu và phát huy khả năng của các cháu. Chương trình Hội diễn văn nghệ của “ĐÊM TRĂNG CHO EM” đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng khó quên, với các tiết mục phong phú, đa dạng.

Trong dịp này, Ban thi đua khen thưởng đã tổng kết phong trào thi đua “Con ngoan – trò giỏi” và phát thưởng cho 12 cháu đạt bằng khen, 21 cháu đạt giấy khen và 4 cháu đạt biểu dương,

Điểm nhấn năm nay là việc phát động đóng góp ủng hộ chương trình “Trái tim cho Em” do Sứ quán, Hội Người Việt Nam phát động đã được mọi người nhiệt liệt hưởng ứng. Tổng số tiền thu được là 4200 gờ-ríp. Ban chấp hành Hội Phụ nữ sẽ chuyển lên Sứ quán để chuyển về Việt Nam, góp một phần nhỏ vào chương trình nhân đạo dành cho các cháu kém may mắn tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong ngày hội “ĐÊM TRĂNG CHO EM "2012:
Đặng Thị Phong Lan
Chủ tịch Hội phụ nữ khu vực Troesina - Kiev, Ucraina


Tin liên quan

Tin tiêu điểm