A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi Hack4Growth quay trở lại mùa 3

Cuộc thi đổi mới sáng tạo Hack4Growth mùa thứ ba - Hack4Growth Innoverse do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) tổ chức dưới sự bảo trợ của Ủy ban Nhà nước về NVNONN, Bộ Ngoại giao nhằm góp phần thúc đẩy văn hoá đổi mới, sáng tạo tại Việt Nam, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng tầm trí tuệ Việt Nam, bắt kịp các xu hướng công nghệ trên thế giới vì một Việt Nam phát triển hùng mạnh.

Cuộc thi đổi mới sáng tạo Hack4Growth đã quay trở lại mùa ba với chủ đề “Hack4Growth Innoverse”, dành cho tất cả cá nhân, tổ chức trong cộng đồng đổi mới sáng tạo Việt Nam trên toàn cầu, hướng đến kết nối các địa phương và cộng đồng khởi nghiệp - sáng tạo trong và ngoài nước; kết nối các tỉnh với nhà cung cấp giải pháp, đặc biệt trên nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo V-Space, độc quyền của AVSE Global. Cuộc thi không chỉ giúp giải quyết vấn đề cấp bách trong phục hồi và thúc đẩy phát triển nền kinh tế - xã hội, mà còn góp phần thúc đẩy văn hoá đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Ban cố vấn gồm các thành viên GS. Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global), Quyền Giám đốc điều hành tại Trường Kinh doanh IPAG (IPAG Business School, Pháp); Bà Trần Tuệ Tri, CEO, Pharmacity; ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT CEN Group, Nhà đầu tư tại chương trình Shark Tank Việt Nam; PGS Joseph Văn Võ, Đại học California State, Sacramento, Mỹ; bà Lê Mỹ Nga, CEO & Sáng lập, Hermes Management và quỹ đầu tư.

Chủ nhân giải thưởng của Hack4Growth Innoverse sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Trong đó, cuộc thi trao giải Nhất trị giá 10.000 USD, giải Nhì 7,000 USD và giải Ba 5.000 USD. Mỗi bài dự thi hợp lệ cũng sẽ nhận 10.000 USD AWS Credits từ ban tổ chức, cùng tài khoản cao cấp trên nền tảng V-Space (vspace.global).

Thông qua cuộc thi, các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo đột phá sẽ được Ban tổ chức kết nối với các đối tác nhằm hỗ trợ vốn, vận hành và đi vào thị trường.

Triển khai lần đầu từ năm 2019, Hack4Growth đã trải qua hai mùa thi, kêu gọi được sự chung tay của nhiều đối tác trong và ngoài nước, thu hút hơn 500 thí sinh người Việt và gốc Việt trên toàn cầu. Năm 2022, cuộc thi với chủ đề Innoverse được định nghĩa như một metaverse (tạm dịch: vũ trụ ảo) không biên giới và vô hạn, tạo sức mạnh đột phá cho đổi mới sáng tạo trên nhiều khu vực, trong đa dạng các lĩnh vực và các bên liên quan. Mọi người có thể đăng ký tham gia cuộc thi tại  https://hack4growth.org  và liên hệ với ban tổ chức qua Facebook: https://fb.com/Hack4Growth.AVSEGlobal  và- Email: contact@hack4growth.org.

Q.H


Tin liên quan

Tin tiêu điểm