A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

AVSE Global tổ chức hội nghị nhằm kết nối tương lai cho một Việt Nam toàn cầu

Từ ngày 4-5/11, Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) sẽ tổ chức chức Hội nghị thượng đỉnh One Global Vietnam: Connect2Future nhằm xây dựng những cầu nối giữa chuyên gia, trí thức, doanh nghiệp và nhà hoạch định chính sách có tầm ảnh hưởng vì một Việt Nam toàn cầu.

Sự kiện được kỳ vọng có thể trở thành nơi hội tụ “nguyên khí quốc gia”. Nguồn: AVSE Global

Biến đổi khí hậu, cuộc cách mạng khoa học lần thứ tư, hay đại dịch Covid đều là những chất xúc tác tạo ra rất nhiều sự thay đổi lớn cho Việt Nam và thế giới từng ngày. Đây sẽ vừa là thách thức, vừa là cơ hội đối với Việt Nam để thích ứng và tìm ra hướng đi mới để có thể phát triển bền vững hơn.

Với tinh thần đó, Hội nghị thượng đỉnh One Global Vietnam: Connect2Future sẽ là tâm điểm kết nối những tài năng, những ý tưởng sáng tạo và chính sách bền vững cho những thập kỷ sắp tới. Mục đích lớn hơn là chuẩn bị hành trang để cùng Việt Nam chuyển mình, trở nên “toàn cầu” để hòa nhập với thế giới không ngừng thay đổi và gắn kết hơn.

Theo Ban Tổ chức, Hội nghị sẽ được triển khai gồm bốn chương: Kết nối đến tương lai của One Global Vietnam; Kết nối đối tác – Hãy tìm kiếm bạn đồng hành, Kết nối đổi mới sáng tạo – Một Việt Nam đổi mới và bền vững; Kết nối tài năng – Khi nguyên khí quốc gia hội tụ.

Nếu như chương một, chương hai đi sâu bàn luận về chủ đề “bình thường mới” và tìm kiếm đối tác đồng hành, thì ở chương ba, các khách mời cùng diễn giả sẽ đi vào thảo luận sâu hơn về những định hướng phát triển đổi mới sáng tạo, cách kết nối và xây dựng môi trường đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Đặc biệt, trên tinh thần kết nối vì Việt Nam hùng cường và mạnh mẽ hơn, qua chương bốn, Hội nghị được kỳ vọng có thể trở thành nơi hội tụ “nguyên khí quốc gia”.

Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp và cập nhật liên tục trên các kênh thông tin của AVSE Global.

(Theo baoquocte.vn)


Tin liên quan

Tin tiêu điểm