A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh viên Việt Nam tại Đức thành kính viếng Đại tướng

Có lẽ mỗi chúng ta đều chẳng ai chờ đón chuyến đi công tác xa này của Đại tướng, nhưng Người đã, đang và sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí mỗi người dân khi hướng về...


Sáng 13/10, đồng bào ta xa gần đều nghiêng mình kính cẩn đưa tiễn Đại tướng Võ Nguyên Giáp về nơi an nghỉ suối ngàn. Tôi và anh Christoph Joecker (Đại diện của tổ chức World University Service với Việt Nam- Hessen) cũng hẹn nhau ở Ga để lên Lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt am Main thành tâm vào viếng.

Lãnh sự quán Việt Nam hôm nay cũng như ở nước nhà, tuy nhỏ bé mà mênh mông. Chỉ duy một điều không thay đổi là tấm lòng người dân dù xa dù gần, dù các tầng lớp khác nhau đều đang chung hướng đến cùng một nhịp đập từ sâu thẳm con tim dành cho vị Đại tướng vừa có Tâm vừa có Tầm.

Bạn bè quốc tế cũng đều kính trọng ghi lại những lời chia buồn sâu sắc từ trái tim đến trái tim với đồng bào nước Việt Nam chúng ta.

Có lẽ mỗi chúng ta đều chẳng ai chờ đón chuyến đi công tác xa này của Đại tướng, nhưng Người đã, đang và sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí mỗi người dân khi hướng về.

Lê Bảo Vy (từ Đức)


Tin liên quan

Tin tiêu điểm

noData
Không có dữ liệu