A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

3 chàng sinh ba gốc Việt mơ chinh phục Hollywood

Chia sẻ với báo giới Việt Nam, ba chàng trai sinh ba nổi tiếng gốc Việt chia sẻ mục tiêu của họ là chinh phục Hollywood sau khi được xuất hiện trong bộ phim Pacific Rim và được làm việc với nam diễn viên nổi tiếng Charlie Hunnam.

Chia sẻ với báo giới Việt Nam sau khi xuống sân bay, 3 anh em họ Lưu nổi tiếng vì tham gia bộ phim Pacific Rim của Hollywood chia sẻ: Phim Châu Á ngày càng có vị thế tại Hollywood và thực tế cũng có rất nhiều ngôi sao người Châu Á thành danh tại đây như: Thành Long, Lý Liên Kiệt... đặc biệt là Lý Tiểu Long. Do đó họ hoàn toàn có cơ sở để mơ đến một thành công tại Hollywood như các bậc tiền bối đã làm được.3 chàng trai họ Lưu trong vòng vây của báo giới

“Dù cảnh quay của chúng tôi trên phim của vài giây, nhưng chúng tôi đã phải làm việc cật lực trong hai tháng. Đạo diễn Hollywood làm việc rất nghiêm túc và thời lượng xuất hiện của bạn trên phim tuỳ thuộc vào đạo diễn, biên kịch... Tuy vậy, được làm việc với một ê kíp chuyên nghiệp và đặc biệt là với Charlie Hunnam (nam diễn viên chính – PV) luôn là một cơ hội tuyệt vời.” Các chàng trai họ Lưu có mẹ là người Việt chia sẻ.

Hollywood là một mảnh đất màu mỡ và cũng rất khắc nghiệt, thực tế là chỉ rất ít diễn viên Châu Á tạo dựng được cơ hội tại đây dù có rất nhiều người từng cố gắng thử vận may. Nam diễn viên gốc Việt nổi tiếng nhất chính là Dustin Nguyễn nhưng anh chủ yếu tham gia các phim truyền hình và cũng có rất ít cơ hội chứng tỏ bản thân dù anh có thâm niên hơn 20 năm lăn lộn tại đây.

“Chúng tôi sẽ đặt kế hoạch 2 năm và mơ được làm việc với Universal Studio (một trong những nhà sản xuất lớn nhất Hollywood – PV). Thực tế là chúng tôi đã có kế hoạch thương thảo để tham gia một bộ phim mới của Hollywood.” “Trai đẹp họ Lưu” chia sẻ.


Dù chỉ tham gia vai “rất phụ” trong Pacific Rim nhưng vẫn được hâm mộ cuồng nhiệt tại Việt Nam là một bất ngờ lớn với ba chàng trai họ Lưu. Có lẽ vì vậy mà họ không chuẩn bị một số câu tiếng Việt đơn giản để giao lưu với fans như các ngôi sao khác thường làm. “Mẹ chúng tôi là người Việt, bà có dạy tiếng Việt cho chúng tôi từ nhỏ nhưng chúng tôi lớn lên ở Canada, làm việc trong môi trường toàn tiếng Anh nên chúng tôi sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.”

Khi được hỏi điều gì các anh muốn làm nhất khi về Việt Nam, ba chàng họ Lưu chia sẻ họ muốn về thăm quê mẹ tại Hà Nội, sau đó là chạy xe máy trên đường phố TP HCM. “Tuy nhiên đó là điều rất khó, chúng tôi gần như không dám.” Họ chia sẻ rồi cười vang.

3 chàng họ Lưu chia sẻ, họ có rất nhiều tình cảm với Việt Nam nhưng sẽ không ở lâu được vì lịch làm việc rất căng thẳng. Họ sẽ hội tụ với “trai đẹp bị trục xuất” Omar tại Việt Nam để cùng tham gia các hoạt động. “Chúng tôi chưa gặp Omar, cũng không biết nhiều về anh ấy nhưng chúng tôi biết anh ấy là người rất thú vị.” Các chàng trai sinh ba nói.

Phan Anh (Dân trí)


Tin liên quan

Tin tiêu điểm

noData
Không có dữ liệu